Samsung Z Fold 5 màu độc quyền

Giới thiệu màu sắc độc quyền mới trên Samsung Z Fold 5

Samsung Z Fold 5 ra mắt với màu sắc độc quyền mới : Ghi Urban, Xanh Downtown. Các màu sắc độc quyền của Samsung Z Fold 5 được thiết kế để mang đến phong cách và sự tinh tế cho chiếc điện thoại.

Màu Ghi Urban

Samsung Galaxy Z Fold 5 Màu Ghi Urban

Màu Xanh Downtown

Samsung Galaxy Z Fold 5 Màu Xanh Downtown

Samsung Galaxy Z Fold 5 đã được giới thiệu chính thức tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 26 tháng 7 năm 2023. Thay vì thay đổi hoàn toàn thiết kế, Samsung đã quyết định cải tiến với những nâng cấp chủ yếu ở bản lề mới vi xử lý mạnh mẽ hơn so với Samsung Z Fold 4

Các màu độc quyền của Samsung Z Fold 5 bao gồm Xám và Xanh. Những màu sắc này được thiết kế để tạo ra một cái nhìn độc đáo và sang trọng cho chiếc điện thoại. Chúng được chọn lựa kỹ càng để phù hợp với phong cách và cá tính của người dùng.

Ngoài ra, Samsung cũng cung cấp các tùy chọn khác nhau để người dùng có thể tùy chỉnh chiếc điện thoại của họ theo ý thích. Bạn có thể chọn màu sắc cho vỏ máy, phím bấm, và các chi tiết khác để tạo ra một chiếc điện thoại hoàn toàn riêng biệt.

Videos mở hộp Samsung Z Fold 5 màu độc quyền

Mua Samsung Z Fold 5 màu độc quyền ở đâu uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Samsung Z Fold 5 với màu độc quyền, hãy truy cập trang web của Samsung để biết thêm thông tin và đặt hàng. Bạn cũng có thể mua Samsung Z Fold 5 với màu độc quyền : Xám (Ghi Urban), Xanh Blue (Xanh Downtown) chính hãng với giá đại lý tại TheTekCoffee

Mua Samsung Z Fold 5 màu độc quyền ở đâu uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *