Touch ID trên iPhone 13 – theo CNET

Touch ID trên iPhone 13 – Tin đồn Touch ID mới nhất của iPhone 13 có thể khiến nhiều người thất vọng

Touch ID trên iPhone 13

Touch ID có thể trở lại trên IPhone 13. Tin đồn về iPhone gần đây nhất nói rằng có lẽ là không. Đây là tất cả những gì chúng tôi đã nghe về ngày phát hành, giá cả của điện thoại Apple sắp tới và hơn thế nữa theo CNET

Chiếc iPhone mới nhất của Apple, dự kiến được đặt tên là iPhone 13, có thể nhận được một vài nâng cấp nhanh chóng vào mùa thu này. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Apple, nhưng các tin đồn cho biết iPhone 13 có thể có thiết kế cập nhật, thời lượng pin dài hơn, tốc độ làm mới tăng, thông số kỹ thuật camera nâng cấp và hơn thế nữa. Chúng ta thậm chí có thể thấy các màu mới như đen mờ hoặc hồng bong bóng. Tin đồn mới nhất về iPhone mới của Apple đến từ Mark Gurman của Bloomberg. Trái ngược với những tin đồn trước đó, Gurman phỏng đoán iPhone 13 sẽ không mang lại Touch ID. Thay vào đó, Apple có thể mang đến cảm biến Face ID dưới màn hình.

Touch ID trên iPhone 13

Có thể iPhone 13 sẽ có bốn điện thoại – iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max – theo dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Dòng sản phẩm này phù hợp với bốn mẫu iPhone 12 từ năm ngoái. Nhưng đó không phải là tất cả những gì vẫn giữ nguyên: Giá cả và thiết kế của iPhone 13 cũng có thể quen thuộc.

Khách hàng có thể đóng góp ý kiến bên dưới hay tại Pages. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *