Camera iPhone 13

Các tính năng camera mới mạnh mẽ của iPhone 13 vừa được trình bày chi tiết trong một báo cáo mới

Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, chiếc iPhone 13 được đồn đoán của Apple sẽ ra mắt ít nhất với những cải tiến đáng kể về hình ảnh và video, theo một báo cáo mới từ Bloomberg. IPhone tiếp theo sẽ chứng kiến Apple áp dụng tính năng chế độ chân dung phổ biến của mình cho video cũng như ảnh, cùng với các bộ lọc hỗ trợ A.I mới để chỉnh sửa hậu ảnh.

IPhone 13 được đồn đoán sẽ có những chỉnh sửa nhỏ như màn hình đẹp hơn, tự động lấy nét trong camera siêu rộng, bộ vi xử lý Apple A15 mạnh mẽ hơn và các tùy chọn màu sắc mới. Một báo cáo mới từ Bloomberg chỉ ra rằng Apple sẽ mang đến nhiều cải tiến phần mềm hơn cho kho camera vốn đã rất ấn tượng của iPhone cùng với chip A15 nhanh hơn.
iPhone 13 camera
iPhone 13 camera

“Các thiết bị cầm tay mới sẽ bao gồm phiên bản video của tính năng Chế độ chân dung của điện thoại, khả năng quay video ở định dạng chất lượng cao hơn được gọi là ProRes và một hệ thống giống như bộ lọc mới giúp cải thiện giao diện và màu sắc của ảnh, theo những người quen thuộc. với vấn đề này, ”Bloomberg báo cáo.

Chế độ chân dung của iPhone 13 được biết đến trong nội bộ là Cinematic Video và nó đặt tiêu điểm vào chủ thể của bức ảnh trong khi áp dụng hiệu ứng bokeh cho hậu cảnh, giống như với các hình ảnh chân dung thông thường. Apple được cho là cho phép người dùng thay đổi mức độ mờ khi chỉnh sửa sau khi chụp, một kỳ công được kích hoạt bởi cảm biến độ sâu của điện thoại.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone 13 tại một sự kiện ra mắt vào tháng 9, với một số nhà phân tích suy đoán phiên bản mới nhất của điện thoại thông minh sẽ được công bố vào ngày 14 tháng 9. Gia đình iPhone 13 được cho là sẽ giống với iPhone 12 của năm ngoái, bao gồm một iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Cuối năm nay, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPad Mini mới và tiếp theo là iPad 2020

Apple cũng được cho là sẽ bổ sung chế độ quay video ProRes mới cho iPhone 13. Điều này sẽ cho phép các nhà quay phim iPhone quay video với chất lượng cao hơn, cho phép họ làm việc với nhiều dữ liệu hơn trong quá trình chỉnh sửa hậu kỳ với các công cụ hỗ trợ định dạng như Final Cut Pro.

Tính năng camera cuối cùng của Apple được Bloomberg nhấn mạnh là việc bổ sung các bộ lọc nâng cao A.I. và các công cụ chỉnh sửa ảnh gốc được cải tiến. Điều này nghe tương tự như những gì Google bắt đầu cung cấp vào năm 2020 với Pixel 5 và được cho là sẽ cho phép nhiều kịch bản chỉnh sửa – từ tăng cường độ tương phản đến tăng màu có chọn lọc.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone 13 tại một sự kiện ra mắt vào tháng 9, với một số nhà phân tích suy đoán phiên bản mới nhất của điện thoại thông minh sẽ được công bố vào ngày 14 tháng 9. Gia đình iPhone 13 được cho là sẽ giống với iPhone 12 của năm ngoái, bao gồm một iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Cuối năm nay, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPad Mini mới và tiếp theo là iPad 2020.

theo Digitaltrends By Michael Allison August 10, 2021 7:56AM

Khách hàng có thể đóng góp ý kiện bên dưới hay tại Pages. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *