Samsung S23 Ultra có tính năng gì mới – Cùng TheTekCoffee tìm hiểu những tính năng mới trên Samsung Galaxy S23 Ultra so với phiên bản trước đó nhé

Samsung S23 Ultra là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp của Samsung. Nó có màn hình 6.8 inch Quad HD+ Dynamic AMOLED với tần số quét lên đến 120Hz và độ phân giải 3088 x 1440 pixel⁴. Máy có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm Green, Phantom Black, Lavender, Cream và các màu độc quyền trên Samsung.com như Lime, Sky Blue, Graphite, Red. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này tại trang web chính thức của Samsung

Samsung S23 Ultra có tính năng gì mới - Cùng TheTekCoffee tìm hiểu những tính năng mới trên Samsung Galaxy S23 Ultra so với phiên bản trước đó nhé

Dưới đây là một số thông tin chi tiết hơn về các tính năng mới của Samsung S23 Ultra :

Chip Snapdragon 8 Gen 2

Đây là chip mới nhất của Qualcomm, được sản xuất trên tiến trình 4nm, mang đến hiệu năng cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với chip cũ. Galaxy S23 Ultra được mệnh danh chiến thần cân mọi cuộc chơi 

Snapdragon 8 Gen 2

Camera chính 200MP

Samsung S23 Ultra sử dụng cảm biến ISOCELL HP2 mới của Samsung, hứa hẹn mang đến hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn, dải động tốt hơn và chi tiết hơn. Bạn có thể chọn từ ba độ phân giải: 12MP, 50MP và 200MP.

Camera chính 200MP

Bộ nhớ lưu trữ nâng cấp từ 256GB

So với các mẫu điện thoại trước đây, bộ nhớ tiêu chuẩn của Samsung S23 Ultra được tăng lên gấp đôi, giúp bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.

Bộ nhớ lưu trữ nâng cấp từ 256GB

Chất lượng loa ngoài được cải thiện đáng kể

Samsung đã cải thiện chất lượng âm thanh của loa ngoài trên S23 Ultra, mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng.

Chất lượng loa ngoài được cải thiện đáng kể

Quay video 8K30 không bị cắt

Samsung S23 Ultra cho phép bạn quay video 8K với tốc độ 30 khung hình/giây mà không bị cắt, giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc quan trọng với chất lượng cao nhất.

Kính cường lực Gorilla Glass Victus 2

Samsung S23 Ultra sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 mới nhất của Corning, giúp bảo vệ màn hình và mặt lưng của máy tốt hơn.

Kính cường lực Gorilla Glass Victus 2

Thời lượng pin dài hơn

Mặc dù kích thước pin của Samsung S23 Ultra không thay đổi so với các mẫu điện thoại trước đây, nhưng thời lượng pin của máy đã được cải thiện, giúp bạn sử dụng máy được lâu hơn.

Thời lượng pin dài hơn

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng mới của Samsung S23 Ultra. Để tìm hiểu về giá Samsung S23 Ultra khách hàng có thể tham khảo thêm các mức giá Ưu đãi – Kèm mua Samsung chính hãng với giá đại lý tại đây :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *