Samsung Care Plus dành cho Samsung Galaxy Z Fold3 5G

samsung care plus

Samsung Care Plus

Samsung care + : Bảo hành Mở rộng Thiết bị Di động

  • Quyền lợi gói Samsung Care+1 năm bảo vệ khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước. Có hiệu lực 1 năm tính từ ngày kích hoạt bảo hành. Khách hàng sẽ được miễn phí linh kiện chính hãng khi sửa chữa; phí dịch vụ cho mỗi lần sửa chữa là 3.399.000 đồng.
  • Gia hạn thêm 1 năm bảo hành chính hãng, nâng thời gian bảo hành lên 2 năm tính từ ngày kích hoạt bảo hành.
  • Nếu thiết bị bị hư hỏng nặng (tỷ lệ hư hỏng cao hơn hoặc bằng 85% so với tình trạng nguyên vẹn của thiết bị hoặc không thể sửa chữa hoặc chi phí sửa chữa lớn hơn chi phí thay máy mới), khách hàng sẽ được thay thiết bị mới cùng loại và chỉ cần thanh toán phí dịch vụ 3.399.000 đồng (và tổng chi phí sửa chữa phát sinh đã được miễn phí linh kiện trước đó nếu có).
  • Hotline Samsung Care+: 180 588 855 (nhánh số 3) (Nếu gặp sự cố rơi vỡ hoặc vào nước, khách hàng cần thông báo cho tổng đài Samsung Care+ trong vòng 14 ngày kể từ khi xảy ra sự cố).

Samsung Care Plus : Dành cho Samsung Galaxy Z Fold 3 5G

  • Chính sách Samsung đã ngưng tặng riêng cho thiết bị màn hình gập mới nhất Galaxy Z Fold3 của mình từ sau đợt trả Pre-order đầu tiên
  • Tuy nhiên sau đó chương trình Samsung care+ chạy song song và giới hạn số lượng kèm thời gian khuyến mãi tặng

An tâm sử dụng với gói bảo hành mở rộng :

  • Khi lựa chon siêu phẩm màn hình gập, điều khách hàng nghĩ đến đầu tiên là gói bảo hành rơi vỡ mở rộng Care+ , nếu không có gói mở rộng này chắc chắn khách hàng sẽ băn khăn trước khi xuống tiền là điều không thể tránh khỏi
samsung care plus

Xem thêm : Samsung Galaxy Z Fold 3 5G xách tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *