Apple Watch Series 9 – Thông minh hơn, Sáng hơn, Quyền năng hơn

Apple Watch Series 9

Đặc điểm nổi bật Apple Watch Series 9

  • Chip mạnh mẽ nhất từng có trên Apple Watch: CPU lõi kép mới có 5,6 tỷ bóng bán dẫn – nhiều hơn 60% so với thế hệ S8. Neural Engine bốn lõi mới xử lý các tác vụ máy học nhanh hơn đến gấp hai lần.
  • Thao tác mới – Chạm Hai Lần: Các thao tác giúp Apple Watch thậm chí còn dễ dùng hơn bất cứ khi nào bạn cần, nhất là những lúc đang bận tay.
  • Màn hình sáng gấp đôi: Hệ thống màn hình tiên tiến ở Series 9 nâng độ sáng tối đa lên tới 2000 nit, gấp đôi Series 8, giúp màn hình dễ đọc hơn dưới ánh nắng chói chang.
  • Tìm Chính Xác dành cho iPhone: Ultra Wideband thế hệ thứ hai cũng hỗ trợ Tìm Chính Xác, tính năng giờ đây có thể hướng dẫn bạn đến chỗ iPhone bằng cách cho bạn biết khoảng cách gần đúng và hướng đi.
  • watchOS 10: Bản cập nhật watchOS 10 mang đến cho màn hình nhiều tính năng hơn bao giờ hết.
  • Sản phẩm trung hòa carbon đầu tiên của Apple: Nhờ những cải tiến liên tục về nguyên vật liệu, năng lượng sạch và vận chuyển phát thải carbon thấp, Apple Watch nay đã có các cách kết hợp vỏ và dây đeo trung hòa carbon.

Thiết kế quen thuộc

Apple Watch Series 9 giữ nguyên thiết kế hình vuông với cạnh cong, vỏ nhôm hoặc thép không gỉ, và kích thước 41mm hoặc 45mm như Series 8. Đây là một thiết kế hoàn hảo về độ thoải mái, trọng lượng và tính nhận diện.

Thiết kế quen thuộc

Màn hình sáng gấp đôi

Apple Watch Series 9 có màn hình Retina LTPO OLED luôn bật, độ sáng tối đa lên tới 2000 nit, gấp đôi Series 8. Điều này giúp màn hình dễ đọc hơn dưới ánh nắng mặt trời và trong những điều kiện ánh sáng yếu.

Màn hình sáng gấp đôi

Chip S9 và Siri nhanh hơn

Apple Watch Series 9 được trang bị chip S9 mới, có 5,6 tỷ bóng bán dẫn, nhiều hơn 60% so với S8. Neural Engine bốn lõi mới xử lý các tác vụ máy học nhanh hơn gấp hai lần. Siri cũng được cải thiện để có thể hoạt động ngay trên đồng hồ mà không cần kết nối internet.

chip s9

Thao tác mới – Chạm Hai Lần

Apple Watch Series 9 có một tính năng mới cho phép bạn thực hiện các thao tác bằng cách chạm hai lần ngón trỏ và ngón cái với nhau, như trả lời cuộc gọi, mở thông báo, phát và tạm dừng nhạc, và hơn thế nữa. Tính năng này hiện chưa có sẵn và sẽ được cập nhật trong tương lai.

chạm hai lần

Cảm biến nhiệt độ và theo dõi chu kỳ

Apple Watch Series 9 có cảm biến nhiệt độ mới giúp theo dõi nhiệt độ của bạn trong lúc ngủ, để bạn có thể xem được sự thay đổi theo thời gian. Tính năng Theo Dõi Chu Kỳ sử dụng dữ liệu này để dự đoán thời gian rụng trứng qua dữ liệu hồi cứu, có thể giúp ích cho việc kế hoạch hóa gia đình.

Thời lượng pin và sạc nhanh

Apple Watch Series 9 có thời lượng pin 18 giờ, tương tự Series 8. Tuy nhiên, Series 9 có tính năng sạc nhanh, cho phép sạc từ 0-80% trong 45 phút và từ 0-100% trong 75 phút.